TRANG CHỦ

Sản phẩm NÔNG-LÂM-NGƯ NGHIỆP Lưới Nhựa

Lưới nhựa cứng màu cam

Giá : Liên hệ
  • IMG
  • m2

Lưới nhựa cứng màu cam 

Mắt lưới: 1cm - 2cm - 3cm 

Khổ lưới: 1m - 2m 

Nguyên liệu: Nhựa nguyên sinh

Lưới nhựa cứng màu cam là sản phẩm thuộc nhóm lưới nông nghiệp, nhưng tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người lưới lại có những công dụng khác nhau.

Thường khi sử dụng lưới nhựa cứng, người ta hay dùng vào việc làm quây lót sàn cho đàn gà vịt để tránh khỏi sự tiếp xúc trực tiếp của đàn gà vịt đến nền đất hay những yếu tố môi trường tự nhiên. Đặc biệt với nhiệt độ thời tiết của mùa đông lạnh, đàn gà vịt rất dễ bị  nhiễm lạnh và sinh ra các dịch bệnh. Nên lưới nhựa cứng sẽ giúp cho đàn gia cầm tránh được những bệnh dịch, thúc đẩy sự phát triển của đàn gia cầm.

                                                

Lưới còn được sử dụng làm hàng rào bảo vệ. Với đặc điểm được làm từ  nhựa nguyên sinh nên lưới có độ dẻo dai nhất định, đồng thời vẫn tạo nên sự cứng cáp nên lưới được khách hàng sử dụng làm hàng rào ở các nhà bóng, khu vui chơi cho trẻ em... chắn an toàn cho các bạn nhỏ trong quá trình vui chơi.

                                                

Ngoài ra lưới còn được sử dụng làm lưới trang trí cùng với đèn Led. Việt Nam là quốc gia có nhiều lễ hội nên cứ đến mỗi dịp lễ hội bước chân ra đường ta sẽ thấy tràn làn sắc đèn xanh đỏ được kết thành những bông hoa. Để làm được những bông hoa, cánh hoa đó người ta sử dụng lưới nhựa cứng để làm khung trước sau đó mới gắn đèn Led để trang trí. Vì lưới được làm từ nhựa nguyên sinh nên rất dễ uốn cong tạo hình.

Sáng tạo của con người là vô tận. Khi ở với chúng tôi đơn giản đó chỉ là lưới, nhưng khi về với các bạn đó sẽ là nghệ thuật.

IMG VINA tự tin mang đến những điều tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ: 0981.110.889 - 0948 801 011 - 024.6253.8912

 

Website:  
 ĐT: 04 6253 8912 - 0981.110.889 -0948 801 011
Công ty CP TVXD & TM GOLF IMG Việt Nam 
VP TPHN: nv3.3 khu đô thị hữu hưng-tây mỗ-hà nôi
VP TPHCM:  432/37 Lê Đức Thọ, P.11, Q.Gò Vấp,TP.HCM.
Xưởng sx:  Tn Ro, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, TP.Hà nội

Sản phẩm liên quan